mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Tổng hợp 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp nhất 2017

Nói đến biệt thự hiện đại mái thái đẹp là ta thường liên tưởng đến một kiến trúc nhà ở sang trọng, bề thế và lộng lẫy. Nét đặc trưng của kiểu nhà này thường là rất cao ráo, có nhiều cửa, nhiều ban công và nếp mái chữ A đan cắt, giật cấp nhiều lớp. Về tầm vóc và vẻ đẹp thì luôn lấn át sự hiện hữu của những ngôi nhà bên cạnh. Với kết cấu độc đáo và cuốn hút trên từng bộ phận công trình như vậy nên việc có được một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp để làm tổ ấm là điều mà ai cũng mong ước.

Dựa trên nhu cầu cũng như các yếu tố khác chi phối mà diện mạo và hình thức tổ chức của các ngôi biệt thự 3 tầng cũng có các bố cục khác nhau. Và công ty TK-XD Nhà Đẹp Mới đã chọn lọc được 5 mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, có kiến trúc độc đáo, mới lạ nhất năm 2017 để giới thiệu đến quý khách sau đây:

5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, độc đáo, mới lạ

Trong số 5 mẫu biệt thự đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khác đều có một đặc điểm chung là có đến 2 mặt tiền. Nên bao trùm lên kiến trúc là nét đẹp đa dạng, phong phú của kết cấu và vật liệu trang trí đầy sắc màu của thanh âm vật liệu hiện đại.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-mai-thai

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-mai-thai

thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai

Muôn hình,  muôn vẽ là những gì mà quý khách đều cảm nhận được qua 5 sản phẩm thiết kế biệt thự đẹp ở trên. Tuy có khác nhau về cấu tạo hình thể nhưng tất cả đều mang một đặc điểm chung là đều được áp dụng nhiều vật liệu đẹp mặt, trang trí tinh tế, sắc sảo. Kiểu cách tổ chức mái rất độc đáo, mới lạ, nó đã mỹ hóa không gian kiến trúc một cách quyến rũ nhất, tăng sự hấp dẫn với người xem.

Chúng tôi hy vọng rằng qua nội dung bài giới thiệu: 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn những nét đẹp riêng trên từng mẫu thiết kế để hội tụ thành, kiến tạo nên một sản phẩm có nghệ thuật kiến trúc riêng biệt nhất phù hợp với “gu” thẩm mỹ và mong muốn của từng nguồn.

 Trích nguồn: https://maunhadepmoi.vn

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *