Song Hùng địa chỉ nhận cầm cavet xe máy không giữ xe tại Tphcm

Song Hùng địa chỉ chuyên nhận cầm cavet xe máy chính chủ giá cao , lãi suất thấp và không giữ xe các loại, cầm với giá trị 80% của chiếc xe, thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ, không rườm rà có tiền liền tại Tphcm

Đặc biệt chúng tôi không nhận cầm cavet xe gian, xe không chính chủ, xe tháp…..điều kiện khi cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp và không giữ xe tại Tphcm của đơn vị Song Hùng là:
– Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe , bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm giấy tờ xe không giữ xe.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.
>>> Cầm cavet xe máy: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe may

Hình ảnh: Cầm cavet xe máy không giữ xe , lãi suất thấp tại Tphcm của đơn vị Song Hùng

=> Những ưu điểm của đơn vị Song Hùng mà không có đơn vị nào sánh kịp đó là:


– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với Cầm cavet xe không giữ xe giá cao tại Tphcm của đơn vị Song Hùng để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
Khi cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp và không giữ xe tại Tphcm ở đơn vị Song Hùng bạn vẫn có quyền mang xe về đi bình thường, chúng tôi chỉ cần giữ lại Cà Vẹt xe, Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo. Chúng tôi có thể cầm cavet xe máy lên tới 70 – 80% Giá trị xe của bạn, một điều mà ở những cửa hàng, công ty cầm đồ khác không có được , cầm với lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng 2 -2,5% /tháng mà thôi.
>>> Cầm cavet xe lãi suất thấp: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe may tphcm
Song Hùng đã hoạt động trong lĩnh vực cầm cavet xe máy không giữ xe tại Tphcm cũng được gần 10 năm, với một đội ngũ nhân viên khá là đông, trẻ tuổi năng động, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hết mình, rất nhiệt tình và tận tâm.

Song Hùng của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp dịch vụ tài chính có lợi nhất cho khách hàng cũng như sự phát triển của công ty và dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe tại Tphcm của đơn vị Song Hùng chúng tôi. Song Hùng là địa chỉ cầm cavet xe máy không giữ xe thủ tục rất đơn giản và rõ ràng, Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính hoạt động theo đúng pháp luật vì vậy Bạn cũng không phải lo lắng. Song Hùng luôn cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng với phương châm kinh doanh muôn mang theo” Khách Hàng Là Thượng Đế “.

cam cavet xe tphcm

Công ty tài chính Song Hùng luôn cố gắng tạo ra những giải pháp cũng như dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe máy không giữ xe tại Tphcm có lợi nhất cho quý khách hàng cũng như sự phát triển của công ty.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> NGUỒN:
– Cầm cavet xe máy Tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *