mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại sang trọng và cao sang như biệt thự nhưng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này vẫn bảo đảm đầy đủ các chức năng căn bản phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, an dưỡng. Mặt tiền mau nha dep moi nhat 2018 ốp đá thiên nhiên màu xanh đậm làm vượt bậc không gian hiện đại và gam máu trắng của khung cửa chính. Hai màu sắc tương phản nhưng nhu hòa cùng với vóc dáng cân đối của ngôi nhà tạo nhận thấy sự thân thiện ngay cảm quan lần đầu tiên.

mau-nha-dep-3-tang-4.5x14m

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại với tông màu nhạt trung tính dồi dào xúc cảm và tính mỹ học cao. Theo như thông thường, những nhà thiết kế có trình độ lâu năm sẽ lựa chọn tone màu nhạt, pastel như trắng, nâu nhạt…để nới rộng không gian mặt tiền 4m của căn nhà phố. Những mặt dựng ốp đá thiên nhiên màu xanh đen, nâu sữa vừa tô điểm phần ngoại thất ấn tượng vừa che mưa tránh nắng cho mặt tiền nhà thoáng đãng, thoải mái khi mùa hạ sang. Bên cạnh đó, sự sáng tạo mới lạ bằng cách thiết kế hệ lam bằng bê tông phối trí gam màu nâu nhạt làm đẹp cho mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại và thông gió đón sáng hiệu quả cho không gian vốn hạn chế của cac mau nha ong mat tien 4m dep thêm sáng sủa, lịch lãm và khiến căn nhà càng độc đáo và hấp dẫn mọi hiệu ứng ngưỡng mộ của người chung quanh..

Hình ảnh bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại tại Biên Hòa

Hình mẫu nội thất đơn giản, màu sắc trung tính được lựa chọn làm trường phái chủ đạo xuyên suốt những không gian vận dụng nhằm tạo vẻ đẹp đồng bộ, cao sang cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại. Bộ sofa nệm màu trắng bày hình chữ u hướng vào tiêu điểm chính của nơi tiếp khách là màn hình tivi phẳng treo tường tiện nghi. Các mặt dựng trong mỗi không gian có một thiết kế riêng mang trên mình màu sắc, dáng vóc riêng biệt diễn đạt gu thẩm mỹ cao nhã của gia chủ nhưng màu sắc ‘lạnh’ theo xu thế chủ đạo của ngôi nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-3

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng 4x14m phong cách hiện đại tại Biên Hòa mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cao có ánh nhìn như một “trạm năng lượng màu xanh’” đóng góp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa, sân vườn thiết kế trên tầng tum nhằm tận dụng mỗi m2 đất quý giá nơi làm nơi giảm stress, tạo bầu không khí trong lành và cân xứng độ ẩm, âm dương ngũ hành trong phong thủy nhà ở để nắm giữ hòa khí và yên bình cho ngôi nhà. Bởi người ta tin rằng thực vật có linh tính đặc biệt nên chở che và tích tụ vượng khí cho gia đình.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *