mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại xu hướng mới

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại là chốn an cư hoàn mỹ khi mở cửa là ánh nắng chan hòa, bước chân là phố thị náo nhiệt trong không gian hiện đại, xanh mát và bầu khí quyển trong lành, thanh tịnh. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn sống nơi đô thị xung túc khi mà họ được tận hưởng các thuận lợi về công ăn việc làm, lưu thông dễ dàng và mọi tiếp hợp cùng với thế giới luôn được cập nhật và thông tin hằng ngày.

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m (góc nhìn đối diện)

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại xu hướng mới

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m được những KTS tối ưu với cách sắp đặt bố cục phù hợp giúp không gian mặt tiền nhà luôn thoáng và rộng. Phía trước có chừa một khoảng sân nhỏ trồng một vài chậu cây cảnh mang đến sự tươi mát cho không gian mặt tiền. Ngoài ra, không gian kính màu nhường chỗ những bức tường gạch thô cứng tạo không gian mặt tiền mẫu nhà đẹp rộng rãi giúp nội thất không gian phía trong đón được ánh nắng và gió tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà.

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m (góc nhìn hướng Đông Bắc)

Hình mẫu thiết kế nhà 3 tầng được kiến tạo trên những mảnh đất có quy mô tương xứng nhau, hẹp chiều rộng và sâu về bề dài. Tuy nhiên, xu thế kiến trúc sinh thái xanh đem lại cho những không gian nhà phố đẹp hẹp các ‘trạm năng lượng màu xanh’ tận dụng góc lan can, giếng trời hay tiểu cảnh dưới khoảng không cầu thang tạo bầu khí quyển trong trẻo, kích thích tinh thần minh mẫn, giải phóng các căng thẳng trong công việc, học hành.

mau nha pho dep mat tien 5.5m hien dai

Không chỉ mang tới các mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp mà chúng tôi còn đem lại không gian hoàn hảo và một mái ấm đúng nghĩa cho gia chủ bằng phong cách trang trí trong nhà hiện đại hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 1 đơn thuần được thiết kế theo trường phái hiện đại được những nhà thiết kế lựa tông màu sáng để tạo cảm nhận thoáng và rộng hơn như màu trắng trung tính trên các bức tường bao phủ xung quanh nhà hay tông màu vân gỗ vàng nâu áp trần mái hiên ban công tầng hai nhấn nhá vẻ đẹp lịch lãm cho nơi ‘tử khí đông lai’, đón chào những luồng sinh khí và giao lưu với thế giới ở ngoài.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại xu hướng mới

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại mang trên mình sắc thái của phong cách công trình kiến trúc Nhật Bản bình dị nhưng không lạc lõng, nhàm chán. Từ đó, chúng ta có phương hướng cho trang trí trong nhà thích hợp đem đến không gian sống như ý cho các thành viên. Tùy theo dụng ý của chủ nhà và diện tích mảnh đất rộng hay hẹp mà kiến trúc sư đưa ra phương án tổ hợp không gian sử dụng như ý theo một cách đặc thù và riêng biệt, không thiết kế nhà phố nào giống nhau cả.

ban ve mau nha pho dep mat tien 5.5m- tang 1

Bản vẽ thiết kế tầng 2 nhà phố mặt tiền 5.5m phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế tầng 3 nhà phố mặt tiền 5.5m phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế tầng tum nhà phố mặt tiền 5.5m phong cách hiện đại

Tương đồng như mọi thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum nào trong khu dân cư mới tại thành phố bình dương, chúng tôi luôn dành không gian cách ly và trang trọng nhất trên tầng tum cho phòng thờ trang nghiêm diễn đạt lòng kính ngưỡng tổ tiên, vun bồi cho cuộc sống tâm linh của từng người trong nhịp sống hối hả ngày nay. Trang trí trong nhà mỹ mãn đặc biệt ứng dụng nguyên vật liệu gỗ trong những mẫu bàn, ghế, bàn thờ nhằm tạo sự gọn gàng, trật tự và cởi mở trong nguyên vật liệu từ thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 5x20m phong cách hiện đại tràn đầy màu sắc hiện đại, phong thái tươi trẻ, năng động biểu đạt thông qua trào lưu kiến trúc xanh trong các năm lui về đây khi đem tự nhiên đặt vào nhà ở và tọa lạc con người vào môi trường cảnh quan tự nhiên sinh thái tương thông với nhau. Sự sáng tạo khéo léo khi ứng dụng trong thiết kế và xây dựng kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại nhằm tiết chế khả năng hấp thụ nhiệt hướng tứ chính bắc bằng nguyên vật liệu kính màu có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả và hiệu ứng từ cây cối tươi mát, xanh dịu nhẹ.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *