Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại đã phô diễn tròn vẹn nét đẹp vật chất và tinh thần của mình trên tất cả hình thức và nội dung thể hiện. Một không gian sống đầy đủ tiện nghi, bề thế sang trọng cùng cơ cấu bố cục và nghệ thuật trang trí độc đáo, gắn bó hài hòa cùng với tự nhiên cây lá phía bên ngoài. Điều mà khiến cho người coi phải trầm trồ thán phục trước nhà đẹp có một không hai này.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại được thực thi trên lô đất khá rộng cùng rất nhiều tính năng nổi trội không giống nhau nên không khó hiểu khi ngôi nhà xuất hiện cùng một hình ảnh đầy sang trọng và bề thế. Đây cũng được nhận định là một trong số mẫu nhà đẹp thôn quê đã làm rất tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc nhấn mạnh và thể hiện hết giá trị của kiến trúc truyền thống và hiện đại một cách khoa học và đầy sáng tạo.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: Nhà cấp 4 nông thôn lợp ngói

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Quốc Doanh

Địa chỉ: Xã Triệu Đề, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc

Diện tích lô đất: 750m2 (30x25m)

Diện tích thiết kế: 221m2 (17x3m)

Diện tích xây dựng: 198m2

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+ bếp. 4 phòng ngủ (1 phòng Master, 1 phòng ngủ có wc khép kín) và phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại là một trong số mẫu nhà cấp 4 đã phản ánh được nét đẹp của kiểu nhà mái 3 gian của miền Bắc Việt Nam. Đó chính là nguyên do vì sao mẫu nhà đẹp này lại xuất hiện cùng một tâm thế rất đỗi thân quen nhưng cũng rất bề thế và sang trọng. Mỗi đường ron, kẻ chỉ cho đến cách phân chia bố cục đều biểu đạt được tròn vẹn nét đẹp tiêu chuẩn trộn lẫn kiểu cách độc đáo.

mau-nha-cap-4-o-nong-thon

Với sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, chúng tôi đã cho thi triển thiết kế trên quy mô đất 200m2, có bố cục vuông vắn, ổn định, nhằm phát huy hết giá trị thực tại của thổ cư và phô diễn nét đẹp đậm đà của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Ngoài ra, nếp mái này còn có tác dụng tăng diện tích tiếp giáp của mẫu nhà đẹp mới nhất mái thái với môi trường ở ngoài, giúp không gian kiến trúc được phối hợp nhanh và vững chãi với những nguồn sinh khí tươi mới của đất trời. Phải nói, đây chính là điểm đặc biệt vượt trội của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái mà chẳng phải nhà đẹp thôn quê cũng có thể phục vụ được.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp không chỉ khiến người coi ở hình thức mỹ thuật ở ngoài mà còn ở chính khả năng giao lưu với quan cảnh cây lá xanh mát của tự nhiên. Theo đó, nhờ bố cục thiết kế được chia nhỏ gọn gàng, sắc sảo, sân trước, sân sau, tiền sảnh, mái đón, mái hiên,…được sắp xếp hợp lý nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có khả năng đón gió, lấy sáng, điều tiết không khí và đón tiếp khí trời một cách dễ dàng, nhằm mang lại đời sống dễ chịu, thoải mái trong suốt 4 mùa cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 200m2 phong cách hiện đại đã đem đến một cảm quan về nếp nhà truyền thống 3 gian miền Bắc đầy sắc sảo và sáng tạo. Nét đẹp truyền thống trộn lẫn hiện đại một cách đầy mới mẻ và có cách thức tổ chức khoa học đã giúp hình mẫu thiết kế nhà thật sự làm nên giá trị của chính mình trước không gian ngoại ô xanh mát.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *