mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp kiến trúc mái thái sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp kiến trúc mái thái ứng dụng nguyên tắc cơ bản trong phong thủy học nhà ở kiến tạo dáng vóc thiết kế nhà đẹp mới nhất vuông vức tận dụng từng m2 đất quý giá tại thành phố lớn như TP.HCM. Bất luận là triết lý phong thủy, mỹ quan học hay môi trường sinh thái thì vóc dáng vuông vắn rất mỹ mãn cho việc thiết kế nội thất hay tạo mỹ quan cho ngôi nhà.

biet-thu-3-tang-dep-mai-thai

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp kiến trúc mái thái sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp kiến trúc mái thái là loại công trình kiến trúc biệt thự đẹp đơn lập có thiết kế độc lập, ba mặt mẫu biệt thự đẹp đều có mặt thoáng nhất định. Điều đặc biệt ấn tượng với người thưởng thức là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng trường phái tân cổ điển đặt trên mảnh đất xéo nhưng được những kỹ sư khéo léo dựng xây mẫu nhà phố đẹp 2018 kiểu biệt thự vuông vắn, đối xứng nhằm sửa lỗi phong thủy nhà lệch tâm do hình thế miếng đất xéo.

Vì thế, công trình kiến trúc của biệt thự 3 tầng rất tổng thể, hòa hợp, có thể chia tính năng của từng mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên trái và bên phải những mặt này không quá tiếp giáp với bất cứ mặt nào của tường rào phải đủ rộng để đảm bảo giao thông đi lại, đồng thời phần xung quanh còn có các cây cảnh mà chúng ta hay gọi là sân vườn để tôn vinh lên nét đẹp của thiết kế biệt thự đẹp.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp kiến trúc mái thái sang trọng

Thuận theo trường phái tân cổ điển chủ đạo khi thiết kế kiến tạo mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, những nhà thiết kế chọn gam màu trắng trung tính phủ khắp các không gian ứng dụng nhằm tôn tạo sự thanh thoát, thoáng rộng đồng thời dễ dàng cho việc bày trí vật dụng nội thất trong nhà. Điển hình như trong gian phòng chung, “bộ mặt” của biệt thự được gia chủ chăm chút bộ sofa màu xám tro khiến cho không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, yên lặng và dễ chịu.

Điều ấn tượng trong thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển là không gian bếp-ăn hoàn hảo có view ra khu vườn xanh mát khiến cho các thành viên thích thú khi thưởng ngoạn những bữa cơm ngon. Dường như gian bếp trong mẫu thiết kế biệt thự ngoài việc nhận lãnh chức năng nấu nướng còn là nơi trình bày sự đảm đang, vén khéo của ‘nội tướng’ trong nhà.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-2

Các không gian ứng dụng trên những tầng cao trong biet thu 3 tang tan co dien có nhìn ra khu vườn ngập tràn màu xanh tự nhiên thụ hưởng bầu khí quyển trong trẻo và màu cỏ cây, hoa lá làm dịu các căng thẳng thường gặp trong đời sống, công việc mỗi ngày. Phòng nghỉ sắp xếp trên các tầng có diện tích thoáng đãng cùng thiết kế vật dụng nội thất đầy đủ, tiện nghi giúp các thành viên nghỉ ngơi và giảm căng thẳng hoàn toàn.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang-mai-doc

Phần đất thừa xung quanh thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển dùng vào việc thiết kế sân vườn tạo các cây xanh vừa tôn tạo cảnh vật mẫu thiết kế biệt thự đẹp vừa tích tụ vượng khí, sinh khí và đối xứng âm dương ngũ hành cho biệt thự và sân vườn đem đến cuộc sống yên bình, hạnh phúc cho những thành viên. Không gì tuyệt hảo hơn khi sở hữu một chốn cư ngụ hoàn mỹ như thế này, mở mắt là khu vườn xanh mát, bước chân là vườn khiến con người thư thái, an nhàn hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 116m2 đẹp khoác trên mình vẻ đẹp kiêu kỳ, thanh thoát trong tone màu trắng trang trí cho ngoại thất và nội thất tạo xúc cảm thoải mái, dễ chịu cho người ứng dụng và ấn tượng mạnh mẽ cùng với khách chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp cao sang, dồi dào tính thẩm mỹ và sắc thái sâu sắc nhất.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *