Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch mang phong cách hiện đại tuyệt đẹp trên lô đất mặt tiền phố 9m. Với một tâm thế duyên dáng trẻ trung và có nhiều đường nét mỹ thuật sinh sống, nó đã gây ra sự cuốn hút với người xem và tôn lên trình độ cảm thụ nghệ thuật sống của gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-pho-1-tang-mai-lech

Được thiết kế một cách phóng khoáng, tự do và bay bổng, đường nét ngoại thất thanh thoát, đầy tính nghệ thuật. Hình ảnh mẫu nhà đẹp mới này đã mở ra một trào lưu kiến trúc mới, mà ở đó người ta tìm thấy được cái đẹp của nắng gió và ngôn ngữ của tự nhiên. Với kết cấu mái lệch và tỉ lệ các hình khối đa dạng, dòng chảy của tự nhiên đã mang theo sinh khí trong lành đến bên cuộc sống con người rất dồi dào và tràn đầy sinh lực, để mỗi phút giây sống, nghỉ ngơi hay thư giãn đều đáng giá.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái lệch phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đình Hoàng.

Địa chỉ: Q.9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 175m2( 7.3x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91m(6.5x14m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng chế biến thực phẩm, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch là mẫu nhà biệt thự phố thể hiện sự sinh động về mỹ thuật trang trí theo trường phái hiện đại và có sự đột phá về công nghệ, kỹ thuật để tìm ra cách tiếp cận đa dạng với môi trường thông qua vật liệu ngoại thất có tính thẩm mỹ bền đẹp.

mau-nha-1-tang-mai-vat-canh

Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp mái lệch này rất coi trọng đến sự đa năng của từng khoảng không trên các mặt tường, đó là những giá trị hiện thực không thể thiếu để nói lên vai trò của ánh sáng, không khí và gió tự nhiên. Thông qua sự phối hợp của vật liệu tự nhiên và bê tông chịu lực, hình ảnh căn biệt thự trở nên lung linh với kết cấu mái lệch vươn cao điệu đà, duyên dáng. Vậy nên mọi chi tiết trang trí đều hướng tầm mắt của người xem lên cao, đó là điểm nhấn khởi đầu cho không gian và nghệ thuật và cũng là điểm kết thúc chiều cao ngôi nhà trong tư thế ngoạn mục nhất.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-mat-tien-6-5m

Không sinh động bằng hệ màu sắc đa dạng như các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại khác xung quanh. Trang trí mặt tiền bên ngoài mẫu biệt thự này chỉ dừng lại ở hai gam màu chủ đạo trắng đen tương phản nhưng cũng đủ tạo ra sức cuốn hút tuyệt mỹ. Tất cả đều hòa quyện vào nhau thành một chỉnh thể thống nhất đem đến cho người xem thự thiện cảm và phấn khích mà trước đó chưa từng có.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng mái lệch mang lại cho hiện thực một sản phẩm kiến trúc có sức sống và sự cảm thụ nghệ thuật giàu giá trị và bất cứ ai khi được sống, được thụ hưởng những giá trị đó cũng đều tỏa sáng trước mọi người và tự tin để vươn lên trong mọi thành công của cuộc sống.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *