mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp kiến trúc Á Đông

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng được cân đối trên hệ kết cấu mái thái vuông vắn, cân bằng nên tâm thế của nó tạo ra được sự bề thế, vững chãi và đem lại những khoảng không thoáng mở kết nối với thiên nhiên, sân vườn . Đồng thời, tạo ra huyền quan thoáng mát để dẫn lối, mở đường cho dòng chảy tự nhiên hòa mình vào cuộc sống.

mau-biet-thu-cap-4-nha-vuon

Hình ảnh kiến trúc biệt thự vườn hiện đại 1 tầng chúng tôi giới thiệu đến quý khách thực sự đã gây dựng được sự chú ý mạnh mẽ dựa trên kết cấu độc đáo có nhiều sáng tạo trong phong cách nghệ thuật và đường nét trang trí ngoại thất. Với mong muốn đem lại nhiều hơn sự tiện lợi trong sinh hoạt và có những đóng góp thiết thực hơn đến nghệ thuật kiến trúc nước nhà. Sản phẩm biệt thự nhà vườn sinh thái này nhất định sẽ đem lại cho quý khách một không gian sống sang trọng và là chốn nghỉ dưỡng đầy lý thú.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp kiến trúc Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nhà vườn phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư:  anh. Nguyễn Lâm Hùng.

Địa chỉ: Xã An Tịnh-Trảng Bàng-Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 704m2(22.x32m).

Diện tích xây dựng: 263.5m2(17×15.5m).

Diện tích sử dụng: 173m2.

Công năng tiện ích:

phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ (2 phòng master),wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp kiến trúc Á Đông

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp được thể hiện mình bằng những đường nét tuy đơn giản nhưng mang tính nghệ thuật cao dựa trên sự phóng khoáng, tự do về kết cấu. Trên mỗi mặt tường đều phát huy hết khả năng tương tác với ngoại cảnh thông qua các khung cửa, mái hiên, sân trước, sân sau…để tôn tạo mỹ quan và đem lại cho con người một môi trường sống giàu sinh khí.

biet-thu-dep-1-tang

Trên mỗi góc nhìn, người xem có thể cảm nhận được sự chuyển động linh hoạt, biến hóa của các góc cạnh và đường nét mỹ thuật. Nó tạo ra nhiều hơn những khả năng liên kết với tự nhiên, xây dựng hệ thống sinh cảnh đẹp mắt để mang màu xanh chan hòa khắp mọi nơi.

Với kết cấu hệ mái thái độc đáo có mái đua vườn rộng bao quanh, đảm bảo được sự cân bằng về mỹ thuật ngoại thất và bảo vệ ngôi biệt thự trước nắng mưa. Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 1 tầng này thực sự đã trở thành điểm sáng về phong cách sống và nghệ thuật kiến trúc hiện đại mới, không chỉ hòa hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới mà còn ẩn chứa những hoài niệm truyền thống sâu xa.

mau-biet-thu-mot-tang-dep

Một lần nữa, hình ảnh tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái hiện đại này đã phô diễn trọn vẹn những góc cạnh đầy tính nghệ thuật và mang một tâm thế vô cùng sang trọng, duyên dáng trước thiên nhiên đầy nắng gió. Và hứa hẹn đem lại nhiều điều tốt lành cho những ai mong muốn được sống ung dung, tự tại theo cách riêng của mình.

Để tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế này, quý khách có thể truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn/  hoặc liên hệ nhanh qua số hotline: 0937.49.49.13 để được kiến trúc sư tư vấn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *