Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 6x15m kiến trúc mái bằng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 6x15m kiến trúc mái bằng được mô phỏng theo phong cách nhà ở hiện đại với hình khối lập phương vuông vắn, ổn định làm nổi thêm tính chất năng động và trẻ trung của mẫu biệt thự đẹp này. 

Phối cảnh 3D mặt tiền tầng trệt của biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m hiện đại

Hình thức phối trí mặt tiền mẫu nhà biệt thự đẹp mái bằng loại bỏ hầu hết các chi tiết để đơn giản hóa vật liệu ngoại thất và với sự đầu tư đúng mục tiêu, tránh lãng phí, không gian tiền cảnh trở thành thanh thoát và mang lại xúc cảm thanh thoát trong tone màu trắng sữa tinh khôi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 6x15m kiến trúc mái bằng hiện đại

Lấy bộ cục vuông vắn làm nét chính yếu để gây dựng không gian nội thất và kết hợp cùng với môi trường bao quanh nên ở góc độ nào người xem cũng có thể thấy được giá trị sang trọng, sinh thái mà mẫu thiết kế biệt thự mini đem tới. Được tiếp cận 2 mặt tiền có nhiều hướng view đẹp sự tồn tại của mẫu biệt thự 2 tầng 6x15m càng tôn vinh lên địa điểm đắc địa của thổ cư.

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m mái bằng hiện đại

Được trải rộng trên mặt bằng sân thượng mát mẻ, có rất nhiều hướng nhìn đẹp để ngắm nhìn thiên nhiên rộng mở, nên giá trị tầng tum sân thượng mang tới cho con người những chiêm nghiệm tự nhiên đầy thú vị và thư giãn nhẹ nhàng trước làn gió trong trẻo. Ở một góc độ nào đó, mẫu nhà đẹp mới 2 tầng này có vẻ cứng nhắc, nhàm chán nhưng vẫn mang đến các ý nghĩa lớn lao từ bố cục thể hiện của mình. Sự rắn rỏi trước sương gió đã làm nên hình ảnh đích thực của một mẫu nhà đẹp thoáng đãng mà trong đó giá trị thiền định để con người được sống và gắn kết cùng với quan cảnh thiên nhiên nội tại được ưu tiên lên số một trước thực trạng khí hậu ngày càng có nhiều diễn biến bất cập như hiện nay.

Phối cảnh 3D toàn cảnh không gian của biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng phong cách Á Đông

Với những ưu điểm về bố cục tạo hình của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này chúng tôi mong rằng đã mang tới cho quý khách một gợi ý riêng về cách biểu hiện hình ảnh khác biệt của mình khi mong mỏi tiếp hợp đến nghệ thuật kiến trúc hiện đại mới.

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, ấn tượng mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 6x15m kiến trúc mái thái bằng hiện đại này còn sở hữu cả không gian sống tiện nghi, thoải mái với các công năng tiện ích được bố trí hợp lý, thuận lợi cho việc lưu thông. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà đẹp phía trên thì hãy liên hệ về số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *