mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 sang trọng với phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 tuy không thanh thoắt và mượt mà bằng các chi tiết chỉ, gờ phào hay những bức phù điêu giàu biểu tượng của trường phái tân cổ điển nhưng nghệ thuật hiện đại Á Đông cũng đã minh chứng được giá trị hiện thực của nó qua các đường nét mỹ thuật nền nã và hình học đa dạng thay cho những họa tiết trừu tượng từ đó căn nhà đã tỏa sáng theo tiêu chuẩn kiến trúc nhiệt đới đang được ưa chuộng, được đón tiếp.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-85m2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 phong cách hiện đại

Ứng dụng linh động bố cục chữ L để sáng tạo nghệ thuật nên bao trùm lên tất cả căn nhà là cảm quan đan xen giữa các mảng miếng màu sắc cùng với các khối hình hộp lập phương nhiều tỉ lệ đã làm tăng thêm nét tươi tắn trên mỗi m2 diện tích thiết kế. Và hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 chúng tôi giới thiệu trên đây đã bước vào đời sống bằng toàn bộ những gì tinh tế nhất, có sức sống, giàu biểu cảm biểu cảm và chất chứa hoài niệm truyền thống sâu xa.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mini.

Kiến trúc: biệt thự đẹp chữ L kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Quy mô lô đất: 200m2 (10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2 (8x12m).

Chức năng tiện ích:

– Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung,

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng 85m2 đã tạo nên được một ấn tượng sâu sắc với người xem dựa theo bố cục tạo hình gọn đẹp, mỹ thuật biểu đạt sôi động, hình khối nghệ thuật mới lạ và giàu tính thiên nhiên. Từ hình thái đến nội dung mẫu nhà đẹp mới đều cố gắng dựng nên các điểm nhấn mới mẻ có tính trở mình, có tính thời đại và đem tới sự khác biệt với hầu hết các kiểu bố cục chữ L trước đó.

kieu biet thu mini dep 95m2 co 3 phong ngu

Trong diện tích thiết kế 85m2 nhưng nhà đẹp 2 tầng mái thái này cũng đã dựng nên được nhiều điểm liên kết cùng với không gian ngoại cảnh. Trước sau, bên hiên đều có hàng lang, sân vườn thoáng trợ giúp việc cân bằng không khí, ánh mặt trời được ổn định, góp phần cải tạo thiên nhiên và những hoạt động phía bên trong công trình kiến trúc được thuận lợi, dễ chịu. Điểm nhấn của biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 tạo ra sự khác biệt với biệt thự tân cổ điển 3 tầng đó là được từ việc áp dụng biến hóa những hình khối nghệ thuật lan tỏa trên mỗi bề mặt tường, trên các chi tiết cột, những ô cửa… Nó nhấn nhá cho mỗi bộ phận tính năng thêm phần thu hút, tạo ra cái nhìn vui nhộn và làm sinh động cho bức tranh công trình kiến trúc thêm phần trẻ trung, rạng ngời.

Cùng với chức năng vượt bậc về bố cục và cảnh quan hiện thực, những bộ phận tính năng đã phát huy được giá trị nghệ thuật cũng như khả năng giao lưu phối hợp với quan cảnh tự nhiên bên ngoài. Ban công, mái hiên sảnh chính, các ô cửa trải đều đã kiếm tìm được rất nhiều hơn những dòng năng lượng trong trẻo tươi mới, bổ trợ bồi đắp cho không gian nội thất trở nên sáng mát, mát mẻ bắt nguồn từ đó cuộc sống luôn có hòa khí vui tươi, phấn khởi và con người sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, an vui.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-mai-thai-2-tang

Thực tế, mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 là một quá trình cải tạo, sửa đổi để khởi tạo nên một sản phẩm thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có nhiều giá trị ứng dụng, có tính mỹ thuật bền bỉ, gần gũi với môi trường, đảm bảo tròn vẹn tính năng tương tác chủ động cùng với tự nhiên và có năng lượng sống bền bỉ theo thời gian. Sự hài hòa giữa kiến trúc và hệ sinh thái được cân bằng với các chuẩn mực thích hợp trên lô đất 100m2 nên quá trình sinh sống, hoạt động của con người sẽ tiếp nạp rất nhiều hơn sinh khí cát vượng trong trẻo tới bắt nguồn từ mọi hướng.

mau-biet-thu-2-tang-kien-truc-mai-thai-dep-85m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 85m2 là sự biến hóa của những chi tiết tính năng ngoại thất nhưng được diễn đạt một cách đồng bộ trong cùng một giai điệu của thanh âm vật tư hiện đại. Hệ kiến trúc của căn nhà là tác phẩm văn hóa vật chất gắn liền với thiên nhiên, làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên và con người càng thêm gắn bó, đáp ứng nhãn quan đại chúng và phản ánh được bức tranh xã hội văn minh tiến bộ. Đồng thời, những chi tiết tính năng ngoại thất được trình bày đồng bộ, thân thiện theo những tỉ lệ, tầm thước tiêu chuẩn vậy nên người coi cảm thấy sự đầm ấm, sum vầy một khi bắt gặp dự án biệt thự mini đẹp chữ L mái thái này.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *