mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 mang tới cho người xem xúc cảm ấm áp và gọn đẹp qua mỹ thuật không gian ổn định, công trình kiến trúc thanh thoát, nhã nhặn. Mỗi khung cảnh mặt tiền đều toát lên vẻ đẹp tinh tế, tươi trẻ của bố cục tạo hình qua quy cách thể hiện màu sắc và đường nét tinh khôi, cuốn hút. Đây là những điểm nhấn tinh tế bằng gạch ốp tường Inax được diễn đạt một cách đẹp mắt, có tính mỹ thuật cao và dồi dào mỹ quan trước thiên nhiên và thị giác, vậy nên khi thưởng ngoạn kỹ mẫu nhà đẹp người coi khó rời mắt trước nét đẹp thanh tú và trẻ trung mà bộ mặt kiến trúc đã trình bày.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Linh.

Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông-Q2-TP.HCM.

Quy mô lô đất: 220m2 (10×22)

Quy mô thiết kế và xây dựng: 96m2(8x12m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng nghỉ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại

Không giống như mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại tại TP. Phan Thiết-Bình Thuận, mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 lấy bố cục tạo hình theo nguyên tắc chữ L làm lý luận để khởi tạo công năng vận dụng và diễn đạt mỹ thuật không gian nên hình thức kiến trúc rất gọn đẹp và dễ dàng dựng nên nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt trên những bề mặt tường. Ngoài ra, đặc điểm bề dọc của lô đất đã đóng góp tạo được huyền quan mặt tiền thoáng rộng, trước sau, trái phải đều kết nối tương thông, tạo dòng thiên nhiên tuần hoàn đem đến xúc cảm thoáng đãng, thoáng đãng, đem tới sự phấn chấn sảng khoái cho tinh thần từ đó tạo dựng được thiện cảm nhiều hơn cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Trên chiều cao 2 tầng là vẻ đẹp tinh xảo trong sự đồng điệu của màu sắc có tính tương tác cao cùng với môi trường. Đây là những chủng loại vật tư có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, chắc chắn sự mát mẻ thông suốt trước ánh sáng không những thế hệ công trình kiến trúc ổn định đã giúp cho dòng chảy thiên nhiên tiếp xúc một cách giàu, thu nạp sinh khí thiên nhiên ổn định hơn. Bên cạnh địa điểm của những ô cửa sổ có nhiệm vụ thu hút nhãn quan người xem thì kết cấu nếp mái kiểu “bánh ú” đã nâng cao sức hấp dẫn và tạo nên sự chỉnh thể trong bố cục, mang tới sự liên kết giữa các bộ phận công trình một cách nhu hòa, đồng nhất, xinh xắn, xuyên suốt trên cùng một hệ kết cấu. Cùng với nét đẹp thanh tao, cơ cấu gọn đẹp và kiến trúc có rất nhiều yếu tố truyền thống đan xem với tư duy hiện đại nên từng khía cạnh đều để lại ấn tượng sâu sắc với người xem.

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 toát lên được nét đẹp trẻ trung và vuông vắn qua tập hợp hình khối kiến trúc tạo thành sự lôi cuốn, cuốn hút thông qua những cảm quan mỹ thuật tinh tế tới từ những gam màu vật liệu ngoại thất bền đẹp, có chức năng vượt trội trong việc tạo nên sức hút và cảm biến tốt với những điều kiện môi trường. Và sẽ là một trong số mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái có năng lượng sống và duyên dáng khi chung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái tự nhiên nhân tạo xanh thoáng, đem tới các trải nghiệm thích thú và một môi trường nhà vượng khí tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 đã gây dựng được một hình thức nhà ở hiện đại có những ưu điểm nổi bật qua hệ kết cấu chữ L. Ưu điểm của bố cục này đã đem đến một không gian tiền cảnh tràn ngập năng lượng nắng gió bắt nguồn từ sân vườn và hành lang bên hiên để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn dễ chịu, rộng thoáng và có khá nhiều hướng đón gió, lấy sáng thiên nhiên.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-85m2-t1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-85m2-t2

Và trong quy mô thiết kế 95m2, bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng đã được tối ưu một cách phù hợp nhất, đáp ứng mọi công năng vận dụng, sinh hoạt dễ chịu tiện nghi để làm thế nào khi bước trong không gian đó, con người cảm thấy một sự ấm áp, rộng rãi và thân thiện.

Tận dụng mọi nguồn lợi thiên nhiên thông qua các phương cách bắt nguồn từ bố cục tạo hình, không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 95m2 này đã hóa thành tích cực và chủ động trong mọi hoạt động và tạo ra được một hệ sinh thái cảnh vật tươi đẹp một khi trước sau căn nhà đều có các khoảng không gian cực kỳ ý nghĩa để nuôi dưỡng thủy nguyên, tạo nguồn lợi sinh khí trong trẻo tươi mới để căn nhà thực sự là “nơi mong tới, chốn ước về” của những thành viên một khi chủ đầu tư đã xác định lựa chọn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *