mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển kiến trúc Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển nghệ thuật kiến trúc Pháp đem đến sự thơ mộng, quyến rũ say đắm lòng người khi chiêm ngưỡng tổng quan hoàn hảo của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này. Từng đường nét tròn trịa của mái vòm hình oval ‘củ hành’ nhẹ nhàng phối hợp mái thái thanh lịch tạo được một khối hình học nhất quán, hòa quyện nhưng không kém phần điều hòa, cân bằng âm dương đem lại cuộc sống sinh hoạt, sự nghiệp và hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình.

mau nha biet thu 3 tang dep

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển kiến trúc Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng đã lựa chọn một khu đất tốt để xây dựng một kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển có không gian sống lý tưởng, sang trọng vào hàng bậc nhất. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu pháp này tích hợp các không gian ứng dụng với những chức năng khác nhau phát huy công dụng tối ưu của không gian sống tiện nghi cho con người đương đại ngày nay.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển kiến trúc Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng này đã thể hiện sự nhẹ nhàng mà không kém phần lộng lẫy, đỉnh cao. Từ hoa văn uốn lượn đa hình thể ở các lan can, cổng chính đến các ô cửa kính trong suốt tạo nên bức tranh nhà ở rất đồng điệu, thơ mộng. Dù vậy, mẫu nhà đẹp mới vẫn mang hơi thở tự nhiên xanh mát, trong lành và đón ánh sáng chan hòa khắp nhà thông qua ô cửa chính, ô cửa sổ thiết kế trong từng căn phòng tại các tầng.

thiet ke biet thu 3 tang dep mai thai

Khác biệt hoàn toàn với thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn duyên dáng trong phẩm chất công trình kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai thì nghệ thuật công trình kiến trúc tân cổ điển Pháp nhấn nhá cho phần ngoại thất biệt thự 3 tầng mái thái nét mềm mại, bay bổng và ấn tượng mạnh mẽ ngay cái nhìn đầu tiên, các bức phù điêu đắp cột, họa tiết trang trí sinh động và tone màu lạnh như màu trắng kem làm cho kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp và quyến quý này có giá trị văn hóa phong phú mang lại sự hài lòng vừa ý chủ nhân mẫu thiết kế biệt thự.

nha-biet-thu-3-tang-dep-mai-thai

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 10x12m đẹp 3 tầng trường phái công trình kiến trúc tân cổ điển lịch lãm, kiêu kỳ tạo ra không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất cho gia đình tam đại đồng đường. Những biệt thự đẹp 3 tầng xem trọng chất lượng đời sống, biểu hiện địa vị xã hội nên thuận theo ý nguyện của chủ nhà trong bố cục phong thủy để gia đạo tâm thành danh toại, mọi ước mơ đều thành tựu mỹ mãn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *