mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi kiến trúc châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được tọa lạc tại một trong những vùng đất đắc địa nhất của TP. Nha Trang về chất lượng sinh thái và mang giá trị về mặt thiền định cho một không gian sống sang trọng, xanh sạch đẹp mà nhiều gia chủ giàu có đã đầu tư vào đây.

tổng quan công trình thiết kế biệt thự đẹp 500m2 (mặt đứng Hướng Đông)

Và hình ảnh mau nha dep hiện đại này là một trong những tư dinh nghỉ dưỡng để con người thưởng thức cảnh quan tự nhiên đẹp nhất mà chúng tôi đã thiết kế trên lô đất có diện tích 270m2 trong khu sinh thái cao cấp có hệ thống hạ tầng và tài nguyên địa lý vô cùng lý tưởng.

Tổng quan hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mang đến cho gia chủ một hình ảnh rất đẳng cấp và quý phái đồng thới đó còn là động lực để tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tổng quan dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (góc nhìn từ hướng Nam)

Với một quy mô bề thế, sang trọng có hệ sinh thái nhà vườn, hồ bơi kết hơp được thiết kế và trang bị các phương tiện cao cấp, mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách Châu Âu này đã thực sự trở thành điểm sáng về chất lượng nghỉ dưỡng và thư giãn.

Không gian kiến trúc là một tổ hợp kết cấu bằng phẳng, mang nhiều hình khối trùng lặp và người xem rất khó nhận biết được đâu là điểm khởi đầu của nghệ thuật vì mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi này không khác biệt nhiều so với không gian sân vườn phía sau.

Lấy vật liệu kính làm trọng tâm của hình thức để tạo ra nhiều góc nhìn mở, tăng tầm quan sát và thu hồi nhiều ánh sáng, không khí nên bao trùm lên mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này là sự lung linh huyền ảo của hiệu ứng phản chiếu trên các mặt tường. Đó cũng là nguyên liệu cơ bản để bồi đắp cho sự rạng rỡ của các nguồn vật liếu cao cấp khác, đem lại vẻ đẹp khoai khoái, thanh thoát và tươi tắn, khách biệt hoàn toàn với xu hướng hiện đại đương thời.

Mặt tiền hướng nam của công trình thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 là điểm nhất gây chú ý mạnh

Sự đồng điệu và trong sáng của các gam màu vật liệu đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống mãnh liệt, một sức hút tuyệt mỹ mà chỉ có thể tìm được từ ngôn ngữ hiện đại Châu Âu. Tuy không cần áp dụng nhiều họa tiết hay các đường nét quen thuộc nhưng hình thái kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng vẫn đem lại cho hiện thực một không đầy tính nghệ thuật của sự sắp xếp với cấu trúc tự do nhiều góc cạnh. Nó mang nhiều ý nghĩa cho vai trò khời tạo không gian đầy tính tự nhiên trước khung cảnh thiên nhiên mang nhiều sắc xanh tươi tắn.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhìn và ai cũng biết đó là một tư dinh sinh thái cao cấp khi mà tiện ích sinh hoạt và môi trường xung quanh đều được mỹ hóa một cách sinh động, tươi xanh và tràn đầy thủy khí từ dòng chảy trong lành thanh mát mà hồ bơi đem lại. Nó tắm mát cho thể chất và tinh thần để cuộc sống mãi xanh tươi bền vững.

Để biết đầy đủ thông tin về phương án tố chức mặt bằng nội thất của dự án này, quý khách có thể truy cập vào đường links sau:https://maunhadepmoi.com/thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-500m2-phong-cach-hien-dai-tai-ninh-hoa-nha-trang.html……..hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *