Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chữ L có không gian xanh thoáng mát

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng đẹp chữ L không đơn giản chỉ là nơi để ở mà trong số đó nó hội tụ được mọi yêu cầu và muốn cho một không gian sống thanh thúy, giàu sinh khí tự nhiên. Ngoại thất của thiết kế nhà đẹp này khoác trên mình đậm dấu ấn sang trọng và sắc sảo qua nếp mái dốc thu hồi đã để lại nét duyên trầm mặc vừa hình thành nên phẩm chất mới làm trẻ trung cho bức tranh nhà vườn ở thôn quê.

biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Không chỉ mang trên mình nhiều giá trị về mặt công năng mà bố cục chữ L của mau nha dep gia re ở thôn quê còn thể hiện hết tốt vai trò che nắng, cản mưa trên mặt tiền hướng Nam ghé Tây 150, đồng thời tạo thành được ra Huyền quan sum vầy, vượng khí thiên nhiên. Lợi thế mặt tiền thổ cư có chiều dài lên đến 32m2 nhìn ra con phố làng thông thoáng, quanh năm rợp bóng mát cây xanh đã đóng góp mỹ hóa cảnh vật mặt tiền biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này thêm phần sang trọng, sức hút.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chữ L

Dự án: mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Quyết

Địa chỉ: Đông Hưng-Thái Bình

Diện tích lô đất: 672m2 (32x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 130m2

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách ba gian+ phòng thờ, phòng ăn+ bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chữ L có không gian xanh thoáng mát

Biệt thự hiện đại 2 tầng chữ L đã tạo được một bố cục đẹp, ấm cúng và sum vầy thông qua kết cấu có tính gắn kết, thể hiện hết được khá nhiều không gian công năng sử dụng, tạo môi trường nhà cân đối, hài hoà bảo đảm thoáng đãng, ổn định cho mọi vận hành. Để thành lập nên một môi trường sống dồi dào tính chất tự nhiên và tiếp nhận tròn vẹn sinh lực vốn có của thổ cư chúng tôi đã cố gắng tận dụng khoảng không diện tích mặt tiền để phân bổ hợp viên sân vườn nhỏ gọn xinh xắn. Đó là điểm quy tụ gió, trung hòa nhiệt độ và nuôi dưỡng thuỷ nguyên vững bền.

biệt thự vườn 2 tầng đẹp chữ L 130m2

Khác biệt hoàn toàn với kien truc biet thu 3 tang dep mat tien 8m phong cách hiện đại khi đối diện cùng với phối cảnh biệt thự hiện đại này ta thấy rõ được các nét diễn đạt ổn định, chỉnh thể đồng nhất đặc thù của ngôn ngữ Á Đông cùng với mong mỏi mang tới một không gian nghệ thuật thâm trầm, tế nhị, nhẹ nhàng và khoáng đạt. Được cân đối trên chiều cao vừa phải, biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng đẹp chữ L đã dựng nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đáp ứng tốt nhiều công năng trên mỗi mặt sàn thiết kế. Dựa theo những quy tắc “tản gió tụ khí” thì mẫu biệt thự vườn đẹp nông thôn này rất ưu việt về tính năng và có sự tương thông về trường khí mà ông cha ta đã áp dụng bao đời nay.

kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng đẹp chữ L tại Đông Hưng-Thái Bình không quá phô trương về dáng vóc lẫn mỹ thuật phối trí ngoại thất phía bên ngoài như các ngôi biet thu mini kieu phap nhưng nó đã nói lên được tâm ước của nhiều gia đình về một chốn nghỉ dưỡng khang trang, ấm cúng và thoải mái trước tự nhiên tươi đẹp bên người thân trong gia đình và con cháu.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *