biet thu dep 2 tang 120m2 mai thai

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 đẹp kiến trúc Á Đông

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 kiến trúc Á Đông đã đem lại một nét đẹp chuẩn mực hình thức bằng các họa tiết trang trí mang hình tượng nghệ thuật đặc sắc.  Nét đẹp đó được toát lên từ chính hệ quả của sự khéo léo trong mỹ thuật tổ chức không gian và sự hài hòa cân bằng về màu sắc ngoại thất.

Nền nghệ thuật điêu khắc và hội họa Á Đông một lần nữa toát lên được giá trị, tính năng ưu việt của mình và để lại những dấu ấn sâu đậm, không phôi phai theo thời gian. Đó là các biểu tượng nghệ thuật siêu hình từ các chi tiết chỉ, phảo, phù điêu…để cái đẹp được tìm thấy trong sự kế thừa những giá trị tinh hoa của quá khứ và kỹ nghệ xây dựng hiện đại.

mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (nhìn từ góc đối diện)

Sự mềm mại, mượt mà và thanh thoát trên từng chi tiết hình thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đem lại cho người xem cảm nhận không gian kiến trúc vừa ấm cúng, gọn đẹp vừa thể hiện nét đoan trang, đắm đuối…phản ánh được tân hồn, bản sắc văn hóa đầy tính nhân văn về hoạt động nghệ thuật kiến trúc của người Việt hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 đẹp kiến trúc Á Đông

Một yếu tố dễ nhận thấy trong cách tổ chức mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 này là tính kết nối đa năng với thiên nhiên bằng nhiều giải pháp tiếp cận khác nhau. Mái đón tiền sảnh vươn dài tạo ra tiếp diện rộng thoáng để dòng chảy tự nhiên có điều kiện tiến sâu vào trong không gian sống bên trong. Từ đó, cải biến khí hậu, không khí luôn trong lành, thanh mát.

Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Từ xa người xem đã có thể nhìn thấy được nét duyên dáng, thanh tao của kết cấu mái kiểu thái đan cắt trên cao lộng gió. Đó là linh hồn của ngôn ngữ hiện đại không thể thiếu, nó tôn lên sự lộng lẫy, sang trọng và tinh tế để mẫu nhà đẹp này tỏa sáng trước ánh nắng ban mai ấm áp. Bên cạnh, kết cấu kiến trúc cao ráo, đường nét nghệ thuật chình chu, sắc sảo thì sự hài hòa trong mối quan hệ tương thông của màu sắc vật liệu ngoại thất đã làm tốt vai trò trang trí, gây dựng thiện cảm với người xem.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 là nét son tuyệt sắc về nghệ thuật tạo hình không gian cư trú đặc sắc mà chúng tôi đã sáng tạo trên lô đất rộng 145m2. Nó làm toát lên được nét đẹp đong đầy cảm xúc cho ai từng bắt gặp và sẽ là một trong những căn biệt thự sang trọng nhất, hiện đại nhất cho bất cứ ai mong muốn mô phỏng theo.

Và để thuận lợi khi tiến hành triển khai mô phỏng theo kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline của KTS: 0937.49.49.13 sẽ được tư vấn kỹ thuật hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *