Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 kiến trúc mái thái trang nhã

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 kiến trúc mái thái mang vẻ đẹp đầy khác biệt và sang trọng so với các mẫu nhà hiện đại khác. Giữa hệ thống cây xanh mát của đất trời, mẫu thiết kế biệt thự như phô diễn trọn vẹn nét đẹp cao sang và hoành tráng nhờ nguồn vật liệu tân tiến và đặc thù.

Tổng quan mặt tiền hướng Đông Bắc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc chính là sự tích hợp đầy sáng tạo của phong cách nghệ thuật đầy phóng khoáng và tự do xen lẫn các tinh túy quy chuẩn của truyền thống phương Đông. Đây là lý do vì sao mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện lên với một tâm thế vừa hiện đại, sang trọng vừa duyên dáng quyến rũ nhờ cấu trúc bố cục quy chuẩn đến từng chi tiết.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 kiến trúc mái thái trang nhã

Dựa vào địa hình lô đất nội tại, ngoài phần đất để sắp đặt không gian nhà ở, KTS đã tiến hành sử dụng các phần đất còn lại để kiến tạo những hạng mục công trình khác để tạo ra điểm khác biệt cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 và phục vụ nguyện vọng của chủ nhà. Thêm vào đó, ở lan can chính, hướng ra mặt tiền, kiến trúc sư cũng đã thiết kế thêm 2 lan can lửng để tạo nên vẻ đẹp duyên dáng và sang trọng trong tổng thể bố cục.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 (góc nhìn từ trên cao)

Được kiến tạo trên diện tích khá rộng nên việc đón nhận và sắp xếp không khí, đón gió, hứng sáng,…cũng được gia chủ rất xem trọng. Để làm được việc này, mẫu biệt thự được kiến tạo cùng với sự hiện hữu của rất nhiều phương thức thuận tiện như lô ban công, hệ thống cửa, sân tiền sảnh, mái hiên,….hài hòa và cân xứng tương tự mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m khác.

Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 mái thái hiện đại

Hai gam màu trắng sữa và đỏ tươi của mái ngói thật sự góp phần không nhỏ vào sự nổi bật của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng. Thêm nữa, hệ thống cửa gỗ tông màu nâu cũng giúp tổng quát ngôi nhà trông rất hoàn chỉnh và chẳng có điểm nào để chê trách.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 kiến trúc mái thái

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 mái thái hiện đại ngoài việc biểu đạt được vẻ đẹp của bố cục, mỹ thuật phía bên ngoài còn thỏa mãn được nguyên vẹn những phương pháp tổ chức mặt bằng ở trong. Nhấn mạnh đến nếp sống của phong tục người Việt Nam, lấy cuộc sống đoàn viên làm điểm nhấn trọng điểm nên cách phân bổ các phòng ốc trong nhà cũng rất chú trọng. Theo đó, nếu ở tầng 1, căn nhà lấy gian phòng khách, phòng ăn làm trọng tâm để kết nối không gian lại với nhau thì tầng 2 là nơi lấy phòng thờ làm tâm điểm. Và dĩ nhiên, 3 phòng ngủ được phân bổ ở 3 nơi đều có sự tiếp xúc mạnh mẽ với ban công, sân phơi. Bắt nguồn từ đó, mẫu nhà đẹp đem lại đời sống dễ chịu đến bất tận cho những thành viên trong gia đình nhờ hứng trọn các làn gió mát mẻ và tia nắng ấm áp.

Bản vẽ thiết kế tầng 1-mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2

Bản vẽ thiết kế tầng 2-mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2

Để có thể triển khai hóa bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 kiến trúc mái thái trên đây một cách rất nhanh và dễ dàng, bạn đọc có thể liên lạc tới số điện thoại 0942 078 578 hoặc truy cập vào website maunhadepmoi.com để biết thêm thông tin.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *