mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m kiến trúc mái thái duyên dáng tại Bình Dương

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m kiến trúc mái thái là nơi ‘truyền tải’ trọn vẹn các tâm tư và nguyện vọng quay về sinh sống trên quê hương ruột thịt sau các năm bôn ba nơi đất khách quê người. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đặt trên nền mảnh đất cũ nên chúng tôi muốn cải tạo phong thủy tại chỗ này thành một địa điểm sống lí tưởng nhất tại vùng thôn quê việt nam. Các cải tạo chủ yếu trong sân vườn cùng một hàng cây làm vành đai phía sau căn nhà đóng vai trò huyền vũ, hàng rào hai bên đại diện cho thanh long, bạch hổ và một ngọn đồi giả sơn nhỏ phía trước tượng trưng cho chu tước tạo không gian sống hoàn hảo, hoàn mỹ.

Phối cảnh 3D biệt thự vườn đẹp diện tích 17x10m2

Từ mảnh đất mặt tiền hướng đông bắc thuộc về tây mệnh nên các hướng của thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trở về tây trạch có ngũ hành âm dương của nhà ở và sân vườn đối xứng mang đến nguồn năng lượng và sinh khí tràn trề trong gia môn. Không giống như kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 mái ngói chở che cho biệt thự vườn càng làm tôn thêm nét bình dị ở thành phố mới bình dương đang trên đà phát triển đô thị hóa.

Bản vẽ mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m kiến trúc mái thái duyên dáng tại Bình Dương

Trong thiết kế và thi công mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m kiến trúc mái thái việc tận dụng hệ thống cây xanh làm bức tranh nơi tiếp khách càng thân thiện, thoải mái trò chuyện giữa chủ và khách. Nơi tiếp khách nằm ngay phần mặt tiền nhà, là nơi tạo ấn tượng tốt đẹp về tính cách, guu thẩm mỹ của gia chủ cùng thiết kế tường kính thâu nhận ánh sáng thiên nhiên ban ngày và phản chiếu ánh đèn lung linh buổi tối. Vị trí tài vị được bài trí bộ sofa màu kem trắng thanh nhã, sang trọng và thanh lịch làm phòng khách, bàn bạc dăm ba câu chuyện trong cuộc sống.

bản vẽ bố trí nội thất biệt thự vườn đẹp diện tích 17x10m

Phòng ngủ master trong mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ cũng có view hướng ra khu vườn xanh mát trong diện tích 30m2 kèm thiết kế wc riêng, tiện lợi cho các sinh hoạt cá nhân của ông bà. Mỗi sáng thức dậy, điều lần đầu tiên khiến cho người già vui tươi, tràn ngập năng lượng là nhìn khung cảnh khu vườn rợp tiếng chim ca, hoa nở rạng ngời suốt bốn mùa trong năm.

Nhất là là trong không gian mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại là không gian phòng bếp khá rộng rãi liên kết phòng ăn thuận lợi cho việc nấu nướng, lau dọn vệ sinh của các bữa tiệc xum vầy con cháu phương xa về thăm ông bà. Các trang công cụ nhà bếp và nội thất đồng bộ, tông màu trắng sang trọng đóng góp tôn tạo nét duyên dáng cho mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái này.

Góc nhìn cận cảnh kiến trúc biệt thự vườn đẹp diện tích 17x10m

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 13x10m kiến trúc mái thái tại Bình Dương nhu hòa, thân thiện cùng với cảnh quan môi trường chung quanh vì thế nên hợp lý làm nơi an vui ‘điền viên tuế nguyệt’. Không gì hạnh phúc hơn khi được sống trên quê hương của mình vì ‘quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi’.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *