biet thu pho dep 3 tang

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển diễm lệ

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển chúng tôi giới thiệu ngay sau đây được chuyển giao một cách nhẹ nhàng và bền bỉ trong phẩm chất tân cổ điển.

Không nặng về họa tiết và cố gắng đơn giản hóa những chi tiết siêu hình, trừu tượng trên bề mặt ngoại thất. Biệt thự nhà phố tân cổ điển 3 tầng này tạo thành cho mình một hình ảnh riêng mà ai cũng thấy được sự phóng khoáng, trẻ trung bao trùm.

biet-thu-pho-dep-3-tang

Chi tiết mái và hình thức thể hiện kết cấu trang trí cột là điểm nhấn cơ bản, nó tạo nên được sự lộng lẫy, sang trọng và tôn lên giá trị đặc địa của thổ cư mặt tiền phố đẹp.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Dự án: biệt thự phố đẹp 3 tầng.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp phong cách Tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Liên.

Địa chỉ: Q2-TP.HCM.

Quy mô lô đất: 127.5M2 (7.5X17m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112.5M2 (7.5X15m)

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn +bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng nghỉ master, phòng hoạt động.

Tầng 3: phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung+thờ, nhà wc chung, sân phơi, sân thượng.

Hình ảnh nội ngoại thất mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Biệt thự nhà phố 3 tầng mang trên mình nét đẹp vững chắc, vững chắc vì họa tiết phối trí được bài trừ đa phần những chi tiết đơn lẻ mà chỉ để lại nét cơ bản. Vì vậy, khi nhìn vào mặt tiền mẫu biệt thự đẹp người coi sẽ tập trung vào một số nét trọng tâm tương tự kien truc biet thu mini 2 tang dep 120m2 và tìm ra được nghĩa khác, nghĩa mới về cái đẹp của nghệ thuật tân cổ điển.

mat-tien-biet-thu-pho-3-tang

Mặt tiền mau nha biet thu pho dep để lại một khoảng không vừa đủ để dựng nên vành đai tự nhiên cần thiết. Đó là khoảng sân tuy nhỏ nhắn nhưng mang lại khá nhiều ý nghĩa to lớn cho đời sống con người và giúp mẫu thiết kế biệt thự có cái nhìn khoáng đạt, đầy nhựa sống.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-pho

thiet-ke-phong-an-bep-biet-thu-pho

thiet-ke-phong-an-tan-co-dien

thiet-ke-phong-khach-biet-thu-pho-tan-co-dien

Dựa vào một vài hình ảnh nội, ngoại thất mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển chúng tôi giới thiệu ở trên đã lột tả được hết không gian toàn diện. Nó toát lên được phong cách sống cao sang và thanh thúy với hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng mà trong đó con người sẽ được sống và cảm thụ được hết sự quý phái, nhã nhặn trong không gian của chính mình.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *