mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng duyên dáng trong từng góc nhìn

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng là một trong số ít những dự án biệt thự nhà vườn mini có đầu tư chuẩn mực về bố cục nội ngoại thất lẫn hình thái trình bày mang lại sự tương tác hài hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên thiện cảm cho người thưởng lãm. Ngoài ra, mẫu biệt thự đẹp này còn truyền tải được thông điệp về nghệ thuật sống và sự cảm nhận thân thương về vẻ đẹp lôi cuốn của ngôi biệt thự được xây dựng bài bản dựa trên phong cách tạo hình truyền thống của nếp kiến trúc cũ.

 biệt thự mini 2 tầng đẹp 120m2

Lấy kết cấu mái ngói kiểu thái làm phương tiện thể hiện nét duyên dáng, thanh thoát cho bộ mặt. Vì vậy, người xem đã cảm nhận được hết giá trị bố cục cho một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sự bền bỉ, tươi trẻ phần nào được khắc họa trên từng chi tiết của vật liệu ngoại thất bền đẹp qua các tông màu truyền thống thân quen.

Các nét bản sắc trong nghệ thuật hội họa, chạm khắc của công trình kiến trúc dân gian Việt Nam chỉ còn mang trên mình ý nghĩa đại diện qua hình ảnh mái lam gỗ trang trí lan can tầng 2, còn lại tất cả và sự liên kết giữa bố cục truyền thống cùng với kỹ thuật thi công mẫu biệt thự đẹp hiện đại.

Tổng quan mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng kiểu mái thái

Bắt nguồn từ mỹ thuật trang trí tới nguyên tắc vận hành công trình kiến trúc đều biểu đạt được đa phần các chức năng tôn tạo cảnh quan, gây dựng hiệu ứng thị giác phối trí mềm mại, bình dị phù hợp với phong tục tập quán và khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

biet thu mini 2 tang dep 120m2

Tổng thể biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m kiểu mái thái đã làm đẹp mình bằng chính bố cục chữ L có mái hiên vuông vắn, nó mang lại nét gợi cảm đầy phấn kích cho ai bắt gặp. Trong khung cảnh sân vườn xanh mát, tràn ngập sắc thắm hoa xuân, mẫu nhà vườn 2 tầng này thực sự đã biến thành “nơi ước tới, chốn mong về” của rất nhiều người để mong được thưởng lãm những dư vị ngọt ngào trước tự nhiên hữu tình, đằm thắm.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng kiểu mái thái đẹp

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m đã tạo dựng một hình ảnh mới mẽ về tiêu chí nhà vườn nông thôn mà trong số đó công trình kiến trúc lấy tự nhiên làm tiền đề cho sự an hưởng vững bền. Dựa trên phương cách tổ chức kiến trúc kiểu chữ l nên không gian nội thất và môi trường sống phía bên trong được giao hòa cùng sinh khí thiên nhiên tinh khôi.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t-mai

Lợi điểm của cấu trúc ngôi biệt thự mái ngói vuông vắn, xung quanh đều thoáng mát, hành lang rợp bóng mát cây xanh…. Là tài lý luận tưởng để những căn phòng và chuỗi tiện ích công năng luôn thoáng sạch, mát mẽ. Và tài nguyên đó cũng là chất xúc tác để con người và thiên nhiên thêm phần gắn kết trong thanh sắc của non xanh nước biếc.

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng được thiết kế dựa trên nguyên tắc khép kín với các không gian chức năng được chú trọng vào sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng trải nghiệm. Bên cạnh đó, phương thức lấy sáng, đón gió, tụ khí luôn được KTS đề cao và nhấn mạnh trong việc phân bổ các khung cửa sổ lớn tại từng gian sảnh để giúp môi trường nhà ở luôn được chan hoà với thiên nhiên.

Theo: https://maunhadepmoi.com/

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *