Mẫu biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Mẫu biệt thự mini 2 tầng được kiến tạo với phong cách hiện đại đặc biệt trẻ trung và tươi sáng làm người xem phải ngẩn ngơ mỗi khi ngắm nhìn. Bên cạnh đó, hình khối lập phương vuôn vắn có kết cấu ổn định cũng góp phần tạo nên một hình dáng kiến trúc đẹp mắt và cực kỳ tinh tế. 

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m (nhìn từ góc phố đối diện)

Nét đẹp của mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng công trình kiến trúc Châu Âu này chúng tôi lấy hình khối phi cân bằng, phi tỉ lệ về kết cấu để tạo thành sự mới mẻ, sinh động trên những mặt tường. Nó tạo ra những hiệu ứng thị giác mỹ thuật bằng tác động trực tiếp của ánh sáng tự nhiên để từng khoảng không đều mang lại những giá trị biểu cảm riêng, sức hút nhãn quan đại chúng và tạo được môi trường mở.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m đẹp hiện đại

Lợi điểm 2 mặt tiền phố thoáng là tiền đề quan trọng để khởi tạo hình thể công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mà trong đó, ngôn ngữ hiện đại Châu Âu đã phát huy thế mạnh của mình bằng sự mới lạ, tinh tế về cách bố trí, sắp đặt. Và bất kỳ ai khi đi ngang qua con phố này cũng đều bị thu hút một cách rất tự nhiên vì sự thanh thoát, tươi tắn, phóng khoáng …Mà các mẫu nhà đẹp khác xung quanh chẳng có được.

Với những ai yêu chuộng sự tự do và biểu hiện bản thân theo cách riêng của mình thì hình ảnh công trình kiến trúc biệt thự hiện đại phong cách hiện đại Châu Âu này sẽ đọng lại trong lòng của họ rất nhiều ấn tượng khó phôi phai. Bắt nguồn từ nội dung tới hình thức đều tạo được rất nhiều khía cạnh đẹp để con người giao lưu cùng tự nhiên và thả hồn vào khung trời mơ mộng khá nhiều gió và trăng sao.

Bản vẽ mẫu biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Mẫu biệt thự mini 2 tầng này sẽ là mang đến một không gian sống sang trọng và hình ảnh cá nhân của mỗi người trong gia đình sẽ được giải tỏa trước tự nhiên đầy nắng gió chan hòa. Để tạo nên được một hình thể công trình kiến trúc đạt khá nhiều giá trị về mỹ thuật và kiến tạo môi trường sống thuận tiện, chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều phương diện của lô đất để gây dựng phương án nội thất như sau:

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m phong cách Châu Âu

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang 2

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang tum

Mẫu biệt thự mini 2 tầng phía trên hy vọng sẽ không làm gia chủ phải thất vọng khi được trải nghiệm một không gian sống thoải mái, tiện nghi. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ thuật thiết kế và thi công vui lòng liên hệ về hotline 0937 49 49 13 hoặc tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại đây: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *