biet thu vuon 1 tang 3 phong ngu

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 ở nông thôn

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 được tạo hình dựa trên kết cấu nhiều nếp mái đan cắt, đăng đối có nhiều góc lệch chữ A gọn đẹp. Với những đặc trưng mang hình hài của kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại, về cơ bản dự án thiết kế biệt thự vườn nông thôn này không khác biệt là mấy, chỉ có điều tổng quan kiến trúc được trang trí và trình bày đẹp mắt hơn.

biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu

Và hình ảnh mặt tiền căn biệt thự nhà vườn mái thái này thực sự rất nổi bật dựa trên các yếu tố về kiến tạo không gian và bố trí các bộ phận ngoại thất theo những nguyên tắc chuẩn mực. Nét đồng điệu từ khâu trang trí tới bố cục kiến trúc đã đem lại cho người xem cảm giác gần gũi, thiện cảm, đáp ứng được mong mỏi của gia chủ cũng như đem lại một gam màu tươi tắn cho sự phát triển mạnh mẽ ở các vùng thôn quê Việt Nam.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 ở nông thôn

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Châu.

Địa chỉ: H. Trảng Bom – Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 355m2(10×35.5m ).

Diện tích xây dựng: 175m2(8.5×20.5m).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng học tập, phòng thay đồ, phòng wc chung, khu vực giặt phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 ở nông thôn

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách ở trên không lộng lẫy nhưng đem lại sự gần gủi với bà con nông dân vì nó phản ánh được tâm ước của đại bộ phận dân cư nông nghiệp và quan trọng hơn hết nó không xa rời thực tiễn và truyền thống ,thêm vào đó là sự mới mẻ về cách thể hiện giá trị của vật liệu và sự khéo léo chăm chút trên từng đường nét ngoại thất.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Sự chi tiết và tỉ mỉ trên từng đường chỉ đã tạo nên một mẫu biệt thự đẹp nhà vườn đạt đến trình độc cao về khả năng vận dụng một cách đầy sáng tạo các họa tiết trang trí truyền thống đã tồn tại bao đời nay trên các công trình kiến trúc. Tuy quên thuộc nhưng vẫn đem lại những giá trị tinh thần lớn lao, tô điểm cho bộ mặt ngôi nhà sáng sủa, đẹp mắt.

Lấy kết cấu mái thái làm tâm điểm của kiến trúc, Vì vậy, các thể loại mái được trình bày theo các mức độ quan trong khác nhau vừa tạo ra tâm thế vững vàng, ổn định vừa nâng cao khả năng giao tiếp với cảnh quan thiên nhiên.

Đối với những gia chủ yêu thích bố cục nhà truyền thống, không phô trương về phong cách sống của mình thì dự án mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 175m2 là một sự lựa chọn đúng tâm ý và sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe và tinh thần trong những năm tháng an nhà bên con cháu.

Theo: https://maunhadepmoi.vn

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *