Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m kiến trúc nhà vườn sinh thái ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m mang hơi thở và tâm thế kiến trúc nhà vườn mái thái ở nông thôn nên hình ảnh và không gian trở nên phóng khoáng, thoáng rộng. Được đề cao vai trò cải tạo môi trường sống mang xu hướng xanh hóa nên bao quanh mau nha dep 2 tầng này đều có sân vườn, hệ sinh cảnh xanh tươi bốn mùa. 

biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep

Với một không gian rộng thoáng như vậy, mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đã tôn lên giá trị nghệ thuật tạo hình và phong cách sống của gia chủ. Từ nội dung đến hình thức đều chứa đựng triết lý thâm thúy, sâu xa nhưng lại bồi đắp cho hiện thực một nền tảng vững bền về bố cục và cách tạo hình nghệ thuật cho kiến trúc nhà Việt thời hiện đại.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m kiến trúc nhà vườn sinh thái ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng.

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 648m2(18 x3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 11x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung, phòng ngủ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m đã phát huy ưu điểm của mình khi được tọa lạc trong khung cảnh thôn quê yên tĩnh. Giữa kiến trúc và cảnh quan tự nhiên có sự giao thoa, chan hòa trong nắng gió, sân vườn rộng thoáng, hương hoa tràn ngập…là tiền để tích cực để con người sống và thưởng thức những dự vị thanh đạm, thuần khiết trong không gian của chính mình.

kien-truc-biet-thu-vuon-2-tang-dep

Lấy kết cấu chữ L để triển khai bố cục và tạo dựng không gian nội thất, nên mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được trải rộng hướng ra huyền quan sân vườn thoáng. Và ở góc nhìn nào người xem cũng thấy được hết các đường nét hay mỹ thuật trang trí trình bày trên các bề mặt tường. Đó đều là những đường nét nhẹ nhàng, chỉnh thể thống nhất và mang màu sắc dân tộc đậm đà.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai

Mặt khác, gam màu mái ngói đỏ tươi rạng rỡ trong nắng đã tạo nên hiệu ứng mỹ thuật sống động, các vật liệu ốp lát được nổi bật trên nền sơn nước trắng sửa quan minh. Tất cả những yếu tố đó tuy không lộng lẫy nhưng cũng nói lên được sự đặc sắc về cách tạo hình nghệ thuật truyền thống của ông cha. Thông qua lăng kính và sự sắp xếp khéo léo của chúng tôi căn biệt thự hiện đại chữ L đã khởi sắc và tỏa ngát dáng hương trong mắt người qua đường. Và quan trọng hơn hết, phong cách này nó đem lại cho gia chủ một không gian sống sang trọng, một loại hình nhà vườn chuẩn mực để nghỉ dưỡng và thư giản.

Và chúng tôi hi vọng rằng, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 11x13m này đã mang lại nhiều cảm xúc lớn lao cho các gia chủ trung niên về một chốn điền viên sinh thái để sống những ngày tháng an nhàn, thảnh thơi bên con cháu.  Quý khách quan tâm đến dự án này vui lòng truy cập vào đường links sau: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dien-tich-11x13m-kien-truc-mai-thai.html ….hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết. 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *