mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹ

Mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp đã toát lên được nét trẻ trung, rạng ngời qua sự bài trí và phân bổ hình học mang tính chất chuyển động. Đường nét nghệ thuật cũng như bố cục tạo hình đã phản ánh được nhu cầu đổi mới không chỉ về tính năng sử dụng mà cả giá trị hình thái cũng tiếp hợp được cùng với xu hướng của thời đại. Vậy nên, từng bộ phận cấu tạo ngoại thất của công trình kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái thái này đã truyền tải được thông điệp mới về phong cách sống, tinh thần hòa nhập chủ động để ngôi nhà đẹp lên trông thấy trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Tổng quan mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp phong cách hiện đại

Và hình ảnh mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp chúng tôi đang giới thiệu đã gây được sự để ý của người xem và tạo nên một cảm hứng nghệ thuật có sức lan tỏa, đậm khí chất qua từng đường nét và hình học đầy sáng tạo. Lấy nếp mái thái làm tâm điểm của ngôn ngữ nghệ thuật, bắt nguồn từ đó phẩm chất mẫu thiết kế biệt thự trở nên hiền hòa, thiện cảm với nhãn quan đại chúng, hòa hợp với quan cảnh tự nhiên. Mỗi đường nét của màu sắc xen lẫn với mỹ thuật kiến tạo mang tính thời đại đã mang lại một không gian sống yên ổn, đầm ấm và sum vầy cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp phong cách hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự mini đẹp 110m2.

Kiến trúc: biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đẹp trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: huyện Kim Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m2 (18x24m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 110m2 (9.5×11.5m)

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng 110m2 mái thái là một trong những vóc dáng biệt thự mini đã tạo nên được sức lôi cuốn dựa vào các chi tiết diễn đạt sinh động, nhiều thành tố mỹ thuật trang trí đẹp mắt, mới lạ được quần tụ cùng nhiều dòng cảm xúc không giống nhau theo xu thế năng động, trẻ trung qua từng giai điệu của thanh âm vật tư.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-co-san-vuon

Dù ở khía cạnh nào, không gian kiến trúc cũng dựng nên được sự ấm áp, sum vầy qua tỉ lệ cơ cấu gắn bó, biến đổi linh hoạt và đa năng trước thiên nhiên đầy nắng gió. Mỗi chi tiết đều thắp lên nét lôi cuốn riêng thông qua màu sắc của mỗi chủng loại vật liệu ngoại thất bền đẹp, có sự cuốn hút mạnh mẽ và gây được sự lưu tâm. Mặc khác, cảnh vật xanh thoáng và đậm nét dân dã truyền thống nơi chốn quê thanh bình đã có một nhiệm vụ xúc tác tự nhiên quan trọng để biệt thự trở nên rộng rãi, xinh tươi. Và bất kỳ trong thời điểm nào mọi khả năng giao lưu giữa kiến trúc với tự nhiên đều trở nên tương thông kết hợp, tạo nên dòng chảy tự nhiên giàu năng lượng, bồi đắp sinh lực dồi dào thủy khí để tinh thần của con người luôn vui tươi, dễ chịu trong không gian của chính mình.

Được đề cao đến hình thể của hình thể, kỹ thuật và vật tư nên mỹ thuật phối trí của thiết kế nhà đẹp 2 tầng trở nên có hồn, có nhựa sống và thỏa mãn được yêu cầu làm đẹp mà gia chủ đã đặt ra cho ngôi nhà mới của mình. Bên cạnh, nhấn mạnh tính năng tiếp xúc với môi trường bằng những bộ phận tính năng thân thuộc như lan can, sân thượng, những chi tiết cửa trải đều đến những hướng thì yếu tố không gian sân vườn thoáng mát, cảnh quan kiến tạo được lồng ghép màu xanh của tiểu cảnh, vườn hoa..đã tạo nên bức tranh kiến trúc đậm khí chất, phát huy được giá trị thiền định mà bất kỳ gia chủ nào khi xây nhà cũng coi trọng.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon

Dựa vào chức năng nổi bật về các yếu tố nên mặt tiền biệt thự 2 tầng mini kiến trúc mái dốc Á Đông đã trở nên xinh tươi và rạng rỡ. Tone màu trắng sữa giữ vai trò chủ động trong việc liên kết hình khối không gian đã làm toát lên sự tinh xảo của mỹ thuật phối trí tối giản. Các đường chỉ len mảnh mai cuốn quanh ô cửa hay những bức tường được ốp đá màu giả gỗ, những đường lam gỗ…đã được chúng tôi lồng ghép một cách linh động để tạo được nhiều cảm quan màu sắc chuyển đổi không giống nhau, làm gia tăng phần thu hút và bắt nguồn từ đó mọi giá trị về hình thức cũng như nghệ thuật trở nên tươi mới, xua tan được sự nghèo nàn, cứng nhắc của các mau biet thu 3 tang mat tien 8m tại Q1-TPHCM truyển thống trước đó.

Tổng quan mẫu biệt thự 110m2 mái thái đẹp là một trong những dự án mẫu biệt thự đẹp đạt được nhiều quy chuẩn. Nó đã làm phai mờ sự tồn tại của nếp công trình kiến trúc truyền thống bao quanh, mở ra một tư duy nhà ở mới có khá nhiều sáng tạo nổi bật và hơn hết nó đã tạo nên một mái ấm sum vầy, quyến luyến và gắn kết tình thân giữa những thành viên trong gia đình mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng hằng mong ước.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *