Lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ, đẹp tại Tp HCM

Xin chào quý khách hàng Casadeli là một trong các đối tác chiến lược trong ngành nội thất xây dựng đặc biệt là trong lĩnh vực nhôm kính. Chúng tôi là nhà thiết kế và thi công lắp đặt các loại cửa nhôm kính giá rẻ hàng đầu tại Tp HCM.

Các loại cửa nhôm kính giá rẻ mà chúng tôi lắp đặt bao gồm:

+ Cửa nhôm sơn tỉnh điện:

Chúng tôi sơn tỉnh điện với lớp sơn dày, vệ sinh sạch sẽ trước khi sơn tỉnh điện chu đáo giúp cho độ bền của lớp sơn cao, tuổi thọ lâu hơn bình thường. Các loại sắt thép được sử dụng cũng được chọn từ các loại thép tốt có thương hiệu trên thị trường.

+ Cửa nhôm hệ 700, 1000:

Chúng tôi lắp đặt các loại cửa nhôm hệ 700, hệ 1000 theo yêu cầu của quý khách hàng. Không tùy tiện, chúng tôi tư vấn kỹ cho người sử dụng khi nào thì dùng cửa hệ 700, khi nào thì dùng cửa nhôm hệ 1000.

cua nhom sat 4 canh

Ảnh minh họa: Cửa nhôm hệ 1000

+ Cửa nhôm Xingfa:

Dòng cửa nhôm được nhập khầu từ các nước khác như Đài loan, Nhật bản. Đây là loại cửa có phong cách đặc biệt, rất bền và đẹp, phù hợp với lối kiến trúc cổ kính, sang trọng.

cua nhom xingfa

Ảnh minh họa: Cửa nhôm Xingfa

+ Cửa kính cường lực:

Chúng tôi thiết kế nhiều loại cửa kính bằng kính cường lực. Đây là loại kính tốt có nhiều ưu điểm đặc biệt nên được người sử dụng rất ưa chuộng. Tùy từng trường hợp mà chúng tôi tư vấn độ dày mỏng của kính khác nhau cho phù hợp, đôi khi cần được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng cũng như theo thiết kế.

+ Thiết kế và lắp đặt nhiều loại cửa nhôm kính giá rẻ khác:

Ví như: Cửa kính thủy lực, cửa kính tự động, cửa nhôm vân gỗ, các dòng cửa nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau…