kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 phong cách hiện đại Á Đông

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 là loại hình biệt thự đang rất được ưa chuộng vì tâm thế và dáng vẻ của nó rất thanh tao, trang nhã đồng thời phát huy được nhiều yếu tố trong bố cục tạo hình để đem lại một không gian kiến trúc bề thế, đăng điền. Với một phong thái kiến trúc thân thiện và mang nếp truyền thống thấy rõ qua cách bố trí hệ kết cấu thuần Việt, thân quen, gần gũi mà loại hình nhà đẹp này đã đi vào bức tranh quê bằng tất cả những gì tinh túy nhất.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Và hình ảnh dự án thiết kế biệt thự chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đã chứng minh cho những giá trị sử dụng cũng như tính năng ưu việt của nó. Từ hình thức trình bày đến mỹ thuật trang trí ngoại thất đã khắc họa chi tiết, đầy đủ những giá trị dân gian cho một không gian nhà biệt thự sinh thái giàu sức sống, trường tồn theo thời gian và đong đầy cảm xúc.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 phong cách hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự vườn có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái đẹp phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn.

Địa chỉ: Huyện Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Diện tích lô đất: 490m(14x35m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 phong cách hiện đại Á Đông

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 đã toát lên được cái thần thái trầm mặc và chân phương cho một hình mẫu biệt thự nhà vườn ở nông thôn giàu sắc thái nghệ thuật. Mọi yếu tố tôn tạo mỹ quan đã được triển khai đồng bộ và kết nối tương thông trên chiều cao 2 tầng. Dựa trên nhu cầu và diện tích thiết kế, các chi tiết trình bày ngoại thất đã được tối ưu một cách đẹp mắt, mới mẻ và trẻ trung, gây được sự chú ý và tạo sức hấp dẫn lớn lao. Đồng thời, nếp mái kiểu thái đăng đối, hội tụ đã khởi nguồn cho một kiểu dáng kiến trúc tế nhị và hàm súc, phù hợp với văn hóa phương Đông và phát huy được hoài niệm truyền thống qua gam màu đỏ tươi, rạng rỡ.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Với một bố cục tạo hình duyên dáng và thanh thoát, mỹ thuật trình bày xung quanh căn biệt thự đã nói lên được tính năng tương tác linh hoạt với cảnh quan tự nhiên. Ngoài ra, hệ sinh thái sân vườn rộng rãi tương tự mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 135m2 đã giúp cho các chức năng ngoại thất phát huy hết vai trò của mình. Ban công, sân thượng, hành lang, mái hiên…đều trở thành những điểm nhấn nổi bật để tạo nên một kết cấu vững chắc, đa năng, dễ dàng biến đổi thích ứng với các điều kiện sinh hoạt và các tác nhân thời tiết. Mặt khác, giữa cảnh quan sân vườn và không gian kiến trúc thấy được sự gắn bó hữu cơ với nhiều vai trò to lớn để phát huy hết ưu điểm của bố cục ngoại hình.

Được thiết kế trong giới hạn 8x13m nhưng mẫu biệt thự đẹp mái thái này đã thực trở nên ý nghĩa về một điền viên nghỉ dưỡng hoàn thiện. Tất cả các yếu tố tôn tạo cảnh quan hay trang trí ngoại thất đều đem đến một không gian sinh thái thông thoáng, kết nối không gian mở, loại bỏ được sự đơn điệu, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ. Và bằng nhiều giải pháp cải tạo môi trường đó, kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng đã trở nên có ý nghĩa để cuộc sống con người được trọn vẹn và kiến trúc đó phản ánh được nét thâm trầm, tế nhị, chất chứa hình ảnh mộc mạc, giản dị nhưng thanh túy và thắm đượm tình quê.

mau nha 2 tang nong thon

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 105m2 đã đi vào hiện thực một cách tự nhiên nhất nhưng bên trong đó chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa và đem đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Tuy kiến trúc không xa lạ với bức tranh kiến trúc đương thời nhưng nó vẫn đem đến sự thiện cảm, gần gũi và nói lên được tâm ước của bà con ngoại thành.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *