mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiểu dáng sang trọng và hiện đại ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m chúng tôi giới thiệu đến quý khách dưới đây sẽ tạo ra một bước ngoặt mới về cách thức tổ chức mỹ không gian theo xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh tính chất độc đáo trong bố cục tạo hình đa năng và mang tính chuyển động. Giữa các bộ phận chức năng đều tạo cảm giác riêng, có sức hấp dẫn riêng trong một bối cảnh kết nối.  Và từ đó ngoại hình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thắp sáng lên bằng nhiều chi tiết trang trí mới mẻ, có tính thẩm mỹ cao và giàu cảm xúc vì mỗi khung cảnh mặt tiền đều toát lên được sự cuốn hút đặc biệt.

biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ

Trước thiên nhiên đầy nắng gió, hình ảnh căn biệt thự 2 tầng hiện đại đã trở nên lung linh và tuyệt sắc như đang níu kéo ánh mắt bao người qua đường bằng sự ngoạn mục và sống động nhất có thể. Trên bề mặt kiến trúc đã tập hợp được hầu hết các tính năng mới mẻ, đa năng trên từng chi tiết và đem lại cái nhìn phóng khoáng, trang nhã, tự do bay bổng. Đó là sự xuất hiện của những tính chất trang trí mới qua cách cấu tạo nếp mái, ban công, hướng lấy sáng, đón gió và cả những biểu trưng mang hơi hướng Châu Âu khác. Tất cả đều hài hòa trong một bố cục đẹp tinh tế để tạo ra một tâm thế kiến trúc sang trọng, thanh lịch cho không gian nơi mà nó hiện diện.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiểu dáng hiện đại ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc.

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà đẹp ở nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng.

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai,

Diện tích lô đất: 882m(21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5(9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

 Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m kiểu dáng sang trọng ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đã thể hiện được một không gian kiến trúc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cảnh quan và tiện nghi một khi hình thái ngôi nhà diễn tiến theo một chiều hướng tích cực, tìm được nhiều giải pháp cải tạo môi trường sống và mang đến nguồn lợi tự nhiên lý tưởng. Được vận dụng linh hoạt các nếp mái có nhiều tính năng ưu việt về vai trò cải tạo môi trường sống, thích ứng bền vững trước nắng mưa nên mọi hoạt động bên trong không gian kiến trúc sẽ luôn có được sự thoáng mái, chất lượng sống được cải thiện và nâng cao.

mau biet thu 2 tang dep o nong thon

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đã toát lên được sự bừng sáng và thoát ly hiện thực qua phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt với nếp nhà truyền thống nhiệt đới quen thuộc qua những chi tiết hiện thực rất nổi bật nên gây dựng được sự cuốn hút người xem dựa trên những tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với hoạt động của con người, tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa, thống nhất. Và để có được một không gian kiến trúc đạt đến sự hoàn mỹ về chiều sâu nghệ thuật cũng như gây dựng được một ấn tượng sâu sắc với người xem đã đòi hỏi nhiều quy trình phức tạp từ nhiều yếu tố. Trong đó, phương án tổ chức không gian nội thất bên trong căn biệt thự vườn 9×13.5m 2 tầng đã quyết định đến hình thái của ngôi nhà trước tiên nhưng cũng phải đem lại nhiều chức năng sử dụng tiện lợi, thoải mái và rộng rãi.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Mọi công năng nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đều tạo ra được một chuỗi tiện ích kết nối với môi trường cảnh quan bên ngoài nên không khí, ánh sáng luôn được ổn định và cân bằng. Giao thông nội bộ tổ chức lan tỏa đều ra các hướng giúp cho việc đi lại tiện lợi, tránh được cảm giác chật hẹp, gò bó và đó cũng là những tiêu chuẩn cần thiết để đem lại chất lượng sinh hoạt và các nhu cầu của cá nhân được tiện nghi. Dựa trên phương vị thổ cư, phương hướng bố trí mặt tiền mà vai trò, vị trí của từng khu chức năng đã được cân đối hợp lý và phát huy được tính năng tự điều tiết năng lượng tự nhiên trong mọi thời điểm, đem lại môi trường sống, sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái, tiện dụng và đó cũng là mong muốn sâu sắc nhất khi chúng tôi tiếp nhận triển khai dự án này.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *